Bạn đã biết sử dụng cửa cuốn sao cho đúng cách chưa

Hiện nay cửa cuốn đang là sản phẩm hiện đại được nhiều người lựa chọn bởi có nhiều tính năng tiện ích. Bạn đã biết sử dụng của cuốn nhà mình đúng cách chưa? Nếu chưa thì xin mời tham khảo bài hướng dẫn cách sửa dụng của cuốn dưới đây để tăng tuổi thọ cho cửa cuốn nhà bạn nhé.

Cách đóng mở của cuốn:  Đối với nút bấm tường.  Mởi lên: Khi bấm nút UP cửa sẽ đi lên.  Đóng xuống: Bạn bấm nút DOWN cửa sẽ đi xuống. Dừng lại: Bạn bấm nút STOP cửa sẽ dừng

Xem thêm: Sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn tại Hà Nội

                      Trung tâm sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội

                      Lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội

sửa chữa cửa cuốn tại hà nội

Đối với điều khiển từ xa: Thông thường các điều khiển tay của cửa cuốn từ xa được thiết kế để mở cửa điện hiệu quả trong phạm vi 50m đến 100m trở lại. Có 2 loại điều khiển thồn dụng nhất đó là điều khiển từ xa có nắp trượt và điều khiển từ xa không nắp trượt.

Cách sử dụng điều khiển này như sau: Mở: Bấm UP cửa sẽ đi lên. Đóng: Bấm phím DOWN cửa sẽ đi xuống. Dừng: Khi bấm phím STOP cửa sẽ dừng

Cách cài mã khóa bằng điều khiển tay: Cũng giống như điện thoại của bạn, để tránh trường hợp lỡ tay ấn nút mở của khi bỏ điều khiển trong túi quần hoặc ngăn ngừa tình trạng mở cửa bằng nút bấm âm tường khi vắng nhà bạn nên dử dụng mã để sử dụng điều khiển cho an toàn nhé. Để khóa mã bạn có thể xem trên hướng dẫn sử dụng khi mua sản phẩm nhé.

Cách sửa dụng vào bảo vệ bộ lưu điện của của cuốn

–Để tăng tính tuổi thọ cho lưu điện của cuốn nhà bạn, bạn nên thực hiện xả điện tối thiểu 1 đến 2 lần/ tháng. Rút nguồn điện từ ổ cắm và sử dụng điện trong bộ lưu điện để mở cửa lên xuống khoảng 3 đến 4 lần để cho dòng điện trong bình được xả bớt. Sau đó ta lại đóng nguồn điện lại để cửa hoạt động bình thường.

– Lưu ý là bộ lưu điện phải được phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong vòng 20 giờ. Và không được tự ý tháo bộ lưu điện ra khỏi hộp điều khiển.

– Tránh nạp bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác.

Những lưu ý bạn nên biết khi dùng của cuốn

– Không nên tự sửa cửa cuốn khi xảy ra sự cố

– Nên chú ý lắp thêm thiết bị tự dừng và báo

– Nên lắm nút bấm âm tường thường đặt ở vị trí dễ thao tác và dễ quan sát thấy.

– Khi sử dụng điều khiển của cuốn tay xong bạn nên để ở những nơi an toàn, khô ráo tránh nước sản phẩm sẽ được bền hơn. Không đóng và mở cửa cuốn khi có người đang ở sát bên cửa vì rất nguy hiểm

=> Trên đây chúng tôi đã giúp bạn cách sử dụng cửa cuốn đơn giản và đúng cách nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ tới với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.