Chọn lưu điện cho cửa cuốn thế nào cho tốt

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất lưu điện làm bạn băn khăn không biết chọn lưu điện cho cửa cuốn thế nào cho tốt? Tham khảo bài viết dưới đây rước khi trang bị cửa cuốn nhà mình chiếc lưu điện để phòng tránh trường hợp mất điện đột xuất nhé.

Tiêu chí đánh giá một lưu điện tốt: Lưu điện cửa cuốn tốt là một trong những thiết bị ngoại vi quan trọng đối với mọi hệ thống cửa hiện đại nào. Theo nhiều ý kiến của chuyên gia và phản hồi của khách hàng trong quá trình sử dụng lưu điện cho cửa cuốn cho thấy để lựa chọn bộ lưu điện chất lượng chuẩn giá thành tốt bạn nên căn cứ vào các tiêu chí như:

– Tính phổ biến, Uy tín hãng. Giá thành rẻ. Dễ dàng tháo lắp sửa chữa. Tuổi thọ cao =>Vai trò chính của lưu điện là cung cấp nguồn điện dự phòng cho cửa cuốn trong các trong trường hợp điện áp sụt giảm… Do đó bạn nên chọn lưu điện cho cửa cuốn thế nào cho tốt, căn cứ vào các tiêu chí trên để không còn lo về việc khi liệu mất điện thì động cơ có hoạt động ổn định, mạnh mẽ được không.

Xem thêm: Tiện lợi hơn khi lắp đặt cửa cuốn chống cháy

                     Giúp bạn kiểm tra lỗi của cửa cuốn không cần thợ

                      Đơn vị sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội uy tín

sua luu dien cua cuon

Chọn lưu điện cho cửa cuốn thế nào cho tốt: Ngoàn căn cứ vào các tiêu chí của một lưu điện tốt nêu trên để chọn lưu điện cho cửa cuốn thế nào cho tốt bạn nên:

–  Lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt theo thương hiệu bởi:Bộ lưu điện cửa cuốn là thành phần rất quan trọng, thường những sản phẩm tốt sẽ có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính vì thế, nhìn chung thị trường rất đa dạng với hàng tá sản phẩm khác nhau.

– Lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt là phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Lưu điện cửa cuốn tốt còn phụ thuột vào công suất motor: điều này có nghĩa là muốn lưu điện hoạt động tốt nó phải phù hợp với hệ thống của bạn. Tùy vào motor với sức nâng bao nhiều mà chọn loại lưu điện phù hợp với công suất và điện năng.

Vậy để chọn lưu điện cho cửa cuốn thế nào cho tốt nhất cần chú ý:

▪ Tính năng tiết kiện acquy, độ tự xả bao nhiêu.

▪ Khi sử dụng có cần lưu ý gì về bảo dưỡng không

▪ Có tự động đóng mở khi mất điện không.

▪ Có kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi khác không, đặc biệt là điều khiển ( Tránh tình trạng một số UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay – bất lực khi cửa đóng và bạn ở ngoài…)

Tới đây bạn đã biết chọn lưu điện cho cửa cuốn thế nào cho tốt? Nếu có nhu cầu tư vấn mua hàng liên hệ với Công ty …. – Đơn vị phân phối lắp đặt lưu điện cửa cuốn hàng đầu miền bắc để được nhận những ưu đãi tốt nhất về giá khi mua bất cứ loại phụ kiện cửa cuốn chính hãng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.