Lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội

Ngày nay cửa cuốn đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng. Bạn đang muốn lắp cửa cuốn cho công trình hiện tại. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. An Thành Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội.

Công ty An Thành Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn các loại: cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn công nghệ ÚC, cửa cuốn công nghệ Đài Loan.  Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cửa cuốn chúng tôi đảm bảo mang tới Quý Khách sự hài lòng nhất về lắp đặt cửa cuốn hợp thẩm mỹ, chi phí hợp lý, an toàn và đảm bảo chất lượng cùng chế độ Bảo Hành 24 Tháng rất tốt.

Xem thêm: Phương pháp dùng motor cửa cuốn tốt nhất

                   Chọn lưu điện cho cửa cuốn thế nào cho tốt

                  Tiện lợi hơn khi lắp đặt cửa cuốn chống cháy

lắp đặt cửa cuốn tại hà nội

Chúng tôi có những bảng giá (catalog) của từng nhà cung cấp chi tiết và các phụ kiện đi kèm khi lắp đặt cửa cuốn. Chi tiết hơn cho quá trình lắp đặt.

Khảo sát công trình trước khi lắp đặt cửa cuốn

Kiểm tra chính xác hiện trạng công trình để tiến hành tư vấn tới khách hàng.  Lên phương án xác định đường ray, giá đỡ, kích thước. Tránh xảy ra tình trạng đường ray dài hoặc ngắn quá. Cần xác dịnh vị trí lô cuốn (trong hay ngoài), vị trí của motor để đưa ra cách lắp đặt cho hợp lý và chuẩn yếu tố thẩm mỹ.

Thông số cần thiết: Chiều cao, rộng của cửa

Ray và giá đỡ: Đảm bảo lắp đặt và vận hành được chính xác, an toàn thì bước lắp ray và giá đỡ cực kỳ quan trọng. Cần lắp đặt chắc chắn đúng kỹ thuật. Chú ý không được lắp giá đỡ trên phần gạch lỗ.

Lắp đặt cửa cuốn: trước khi lắp đặt cửa cuốn cần kiểm tra lại những thông số cần thiết như kích thước, đo đạc.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt một cách tốt nhất. Đảm bảo mang lại sự hài lòng về chất lượng tới Quý Khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.