Phương pháp dùng motor cửa cuốn tốt nhất

Là một bộ phận quan trọng trong toàn bộ hệ thống cửa cuốn motor  làm nên bước đột phát mới. Thay bằng đóng mở bằng tay như cửa cuốn trước đây motor có thể giúp bạn đóng tự động với nhiều tiện ích khác đem lại cho ngôi nhà bạn một sự khang trang đẹp. Tuy nhiên sử khi dụng bạn cần biết một vài thông tin về nó để dược đảm bảo an toàn và bền bỉ. dưới đây là Phương pháp dùng motor cửa cuốn tốt nhất mời bạn tham khảo.

Xem thêm: Chọn lưu điện cho cửa cuốn thế nào cho tốt

                     Tiện lợi hơn khi lắp đặt cửa cuốn chống cháy

                    Giúp bạn kiểm tra lỗi của cửa cuốn không cần thợ

sua motor cua cuon

 

* Khi đóng mở cửa motor: Bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải là mô tơ hoạt động tốt. Còn nều thất có những tiếng động lạ phát ra từ mô tơ phải báo ngay cho bên sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, không được tự ý sửa chữa cửa cuốn hoặc cho người không có chuyên môn sửa chữa.

*Cần che chắn kỹ lưỡng đối với motor lắp đặt ngoài trời tránh để nước mưa hay hoá chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển từ xa.

* Phần điện: Đối với motor điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm thấp.

* Chú ý thay pin định kỳ(khoảng 3 năm) đối với motor điều khiển từ xa.

* Không đóng mở cửa cuốn liên tục trên 10 lần gần nhau vì sẽ làm tăng nhiệt độ của mô-tơ khiến thiết bị rơ-le nhiệt tự động ngắt nguồn điện. Bạn nên đợi cho đến khi nhiệt độ mô-tơ trở lại bình thường (khoảng 15 phút tùy theo loại) có trường hợp phải tiến hành sửa chữa cửa cuốn mới sử dụng được tiếp.

*Bạn nên sạc liên tục trong 20h trong lần đầu tiên đối với lưu điện mới mua rồi mới được sử dụng.

* Làm thao tác nạp,xả cho lưu điện tối thiểu 3 tháng 1 lần (xem hướng dẫn sử dụng kèm theo).

Hy vọng với phương pháp dùng motor cửa cuốn tốt nhất trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để sử dụng Motor một cách hiệu quả và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.