Sửa chữa motor cửa cuốn tại Hà Nội

Motor hay còn gọi là động cơ là phần thiết bị rất quan trọng của cửa cuốn. Qua thời gian sử dụng lâu motor sẽ bị hao mòn và dẫn tới hỏng những phụ kiện như: tụ, role…làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành của cửa cuốn.

Đáp ứng nhu cầu thị trường An Thành Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa motor cửa cuốn tại Hà Nội. Đi liền với đó là chính sách Bảo Hành 18 Tháng cho mọi lỗi kỹ thuật phát sinh.  Đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách.

Xem thêm: Bạn đã biết sử dụng cửa cuốn sao cho đúng cách chưa

                      Sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn tại Hà Nội

sửa motto cửa cuốn

 

Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cửa cuốn chúng tôi đã thấy những lối hay gặp ở motor cửa cuốn như:  phanh motoe, rơ le bánh răng, tụ moto bị hỏng…. Khi cửa cuốn bên bạn gặp bất kỳ lối phát sinh nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp và xử lý ngay.

Hoạt động của motor cửa cuốn: Bộ motor cửa cuốn nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản nhưng các bộ phận của chúng hoạt động theo nguyên tắc khá phức tạp.
Bộ hành trình của motor có tác dụng ngắt nguồn điện khi cửa cuốn đã lên đến điểm dừng trên hoặc điểm dừng dưới mà quý khách muốn dừng lại. khi bánh răng quay làm cho hai bu lông chạy tới làm công tắc ngắt điện sẽ, làm motor ngừng chạy

Bộ điều khiển motor:Có tác dụng thực hiện lệnh của bộ điều khiển từ xa yêu cầu

Cấu tạo bộ kiển motor: là một bộ mạch quan trọng nhất có hai rơ le đóng mở thực hiện các lệnh cửa và xuống cửa,bộ khiển từ xa.có Một rơ le chiều xuống và một rơ le chiều lên.

Nam châm điện cửa cuốn motor:Chúng dùng để hút nhả bộ tời cửa cuốn và bộ tời cửa cuốn bằng xích bình thường chúng luôn được nối với nhau bằng một lò xo khi chúng ta điều khiển cho cửa chạy

Đến với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và những thiết bị công nghệ mới đảm bảo sẽ mang tới quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.